Sunday, 16/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Tự trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm lòng trao tặng nhân dịp Tết cổ truyền

Năm 2020 qua đi với nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân. Tết Nguyên đán đang đến gần, không khí chuẩn bị đón Tết nhưng cũng đồng thời phải tiếp tục nâng cao tinh thần và trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Nhằm chăm lo đến đời sống của giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 01/02/2021, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức trao tặng quà Tết cho học sinh và giáo viên tại văn phòng nhà trường.

Quan tâm tới giáo dục và mong muốn đóng góp những việc làm có ý nghĩa với nhân dân Đa Mai, trong dịp này, ông Ngô Thanh Linh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Lạng Giang, thường trú tại tổ dân phố Tân Thành, phường Đa Mai đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 5 triệu đồng. Món quà gửi đến các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm chia sẻ và động viên các em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Nhà trường đón nhận tấm lòng hảo tâm và trân trọng sự quan tâm của ông tới các em học sinh cũng như hoạt động giáo dục của nhà trường.

Ông Ngô Thanh Linh trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, nhà trường còn được đón nhận thêm suất quà của Hội phụ nữ phường Đa Mai trao tặng cho học sinh. Những món quà thể hiện sự quan tâm của chính quyền đoàn thể địa phương, có giá trị động viên tinh thần các em và gia đình trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán này, nhà trường và Công đoàn đã dành tặng 24 suất quà Tết cho cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời, nhà trường còn tặng 02 suất quà thăm hỏi đối với giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên thầy cô trong công việc và trong cuộc sống.

Nhà trường trao quà Tết cho giáo viên

Những phần quà tuy không nhiều về giá trị vật chất nhưng đó là nguồn động viên tinh thần để các thầy cô giáo, các em học sinh khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc tết đến gia đình các em học sinh, các thầy cô giáo với mong muốn các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Nhà trường cảm ơn những tấm lòng của nhà hảo tâm, các lãnh đạo và tổ chức đoàn thể địa phương đã dành tặng đến thầy cô, các em học sinh nhà trường cũng như quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của quê hương Đa Mai. Trong những ngày đón Tết sum vầy, nhà trường mong muốn mỗi thầy cô, các em học sinh và gia đình luôn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để mùa xuân tiếp nối trên mọi miền quê hương và học sinh sớm được trở lại trường học cùng thầy cô, bạn bè.

Thu Hà - Giáo viên Trường THCS Lý Tự Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 107
Tháng 05 : 1.945
Tháng trước : 5.107
Năm 2021 : 25.635
Năm trước : 68.705
Tổng số : 103.856